0888889366
timeline_post_file6322d6377ce1f-cháy-trong-nhà.jpg.webp

Hai vợ chồng tử vong trong căn nhà bị cháy

Hai vợ chồng tử vong trong căn nhà bị cháy

Phá khóa căn nhà bị cháy, người dân phát hiện vợ chồng anh Thơm tử vong. Hiện trường có mùi xăng.
Ngày 15/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công an TP Cam Ranh hoàn tất khám nghiệm hiện trường, điều tra cái chết của anh Trần Văn Thơm (32 tuổi) và vợ là chị Nguyễn Thủy Tiên (22 tuổi).
Khoảng 17h ngày 14/9, người dân phát hiện căn nhà trên đường Lê Duẩn, TP Cam Ranh bị cháy. Nhiều người tiếp cận hiện trường nhưng ngôi nhà bị khóa từ bên trong. Sau khi phá cửa, họ phát hiện 2 người nằm bất động.

Cảnh sát xác định anh Thơm và vợ đã tử vong, hiện trường có mùi xăng.

Vợ chồng anh Trần Văn Thơm làm nghề tự do. Họ thuê căn nhà trên để ở. Hơn một tuần trước, hàng xóm thấy 2 người này to tiếng.

Lê Thị Hồng Tới
534 ngày trước
Hai vợ chồng tử vong trong căn nhà bị cháy
Hai vợ chồng tử vong trong căn nhà bị cháyPhá khóa căn nhà bị cháy, người dân phát hiện vợ chồng anh Thơm tử vong. Hiện trường có mùi xăng.Ngày 15/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công an TP Cam Ranh hoàn tất khám nghiệm hiện trường, điều tra cái chết của anh Trần Văn Thơm (32 tuổi) và vợ là chị Nguyễn Thủy Tiên (22 tuổi).Khoảng 17h ngày 14/9, người dân phát hiện căn nhà trên đường Lê Duẩn, TP Cam Ranh bị cháy. Nhiều người tiếp cận hiện trường nhưng ngôi nhà bị khóa từ bên trong. Sau khi phá cửa, họ phát hiện 2 người nằm bất động.Cảnh sát xác định anh Thơm và vợ đã tử vong, hiện trường có mùi xăng.Vợ chồng anh Trần Văn Thơm làm nghề tự do. Họ thuê căn nhà trên để ở. Hơn một tuần trước, hàng xóm thấy 2 người này to tiếng.