0888889366
Tra cứu thông tin hợp đồng
timeline_post_file60c31ae9b72c6-218.jpg.webp

Tài liệu kỹ năng sale cần thiết

Đa phần các doanh nghiệp kinh doanh đều không dễ dàng trong công việc chốt sale. Nhưng chính thách thức này sẽ giúp cho nhân viên phát triển bản thân, đạt được những nấc thang cao hơn. Trau dồi kỹ năng và học hỏi thêm kinh nghiệm chốt sale là việc cần thiết giúp doanh nghiệp phát triển trong tương lai không xa. Legalzone xin giới thiệu đến bạn một số tài liệu kỹ năng sale cần thiết cho mọi đối tượng.

Sales là gì?

Sales là vị trí nhân viên kinh doanh bán hàng cho doanh nghiệp. Nhân viên Sales có nhiệm vụ tiếp xúc trực tiếp với khách, tư vấn, giải đáp các thắc mắc về sản phẩm dịch vụ, thuyết phục khách mua hàng giúp tăng doanh thu cho công ty.

Trong doanh nghiệp, Sales là bộ phận rất quan trọng giúp thúc đẩy doanh thu cho công ty. Các nhân viên Sales sẽ tiếp xúc với khách hàng trực tiếp hoặc qua điện thoại. Giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng đồng thời nắm bắt các nhu cầu để có thể tư vấn và đưa ra các lựa chọn phù hợp cho khách hàng, thúc đẩy hành vi mua hàng của khách.

 

 

Công việc của nhân viên sales

Tùy theo quy mô và lĩnh vực mà nhân viên sales sẽ có những nhiệm vụ đặc thù riêng. Sau đây Legalzone sẽ liệt kê một số các công việc cơ bản của nhân viên Sales:

– Nắm vững các thông tin về sản phẩm dịch vụ công ty cung cấp như : các mã hàng sản phẩm, nguồn gốc, màu sắc, kiểu dáng, cách sử dụng…

– Đối với nhân viên Sales được phân công vị trí ở các cửa hàng phải luôn chú ý quan sát, hướng dẫn tư vấn cho khách về sản phẩm dịch vụ khi cần thiết, giúp khách lựa chọn được các sản phẩm phù hợp. Theo dõi tốc độ tiêu thu hàng hóa và báo cáo

– Tìm kiếm khách hàng tìm năng: Gặp gỡ, gọi điện liên hệ giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm dịch vụ, nắm bắt nhu cầu tư vấn, cho khách dùng thử sản phẩm,  giúp khách tiếp cận được các sản phẩm đang cần mua.

– Báo giá và đàm phán giá cả, thương thảo hợp đồng mua bán, thảo thuận thời hạn thanh toán và giao hàng.

– Kiểm kê hàng hoá: Nộp hóa đơn bán hàng hằng ngày. Kiểm hàng, bổ sung mặt hàng thiếu. Kiểm kê dụng cụ hổ trợ kinh doanh.

– Gửi báo cáo kinh doanh cho cấp trên.

Tài liệu kỹ năng sales cần thiết

1.Creative thinking download

2.Kiến thức cơ bản download

3.Kỹ năng làm việc nhóm download

4.Kỹ năng thuyết trình download

5.Kỹ năng xác định nhu cầu download

6.Nguyên tắc căn bản của nhân viên kinh doanh download

7.Telesales training download

8.Mẫu khách hàng công việc theo kỳ download

9.Cách thu hồi công nợ cho doanh nghiệp download

Cao Hải
1036 ngày trước
Tài liệu kỹ năng sale cần thiết
Đa phần các doanh nghiệp kinh doanh đều không dễ dàng trong công việc chốt sale. Nhưng chính thách thức này sẽ giúp cho nhân viên phát triển bản thân, đạt được những nấc thang cao hơn. Trau dồi kỹ năng và học hỏi thêm kinh nghiệm chốt sale là việc cần thiết giúp doanh nghiệp phát triển trong tương lai không xa. Legalzone xin giới thiệu đến bạn một số tài liệu kỹ năng sale cần thiết cho mọi đối tượng.Sales là gì?Sales là vị trí nhân viên kinh doanh bán hàng cho doanh nghiệp. Nhân viên Sales có nhiệm vụ tiếp xúc trực tiếp với khách, tư vấn, giải đáp các thắc mắc về sản phẩm dịch vụ, thuyết phục khách mua hàng giúp tăng doanh thu cho công ty.Trong doanh nghiệp, Sales là bộ phận rất quan trọng giúp thúc đẩy doanh thu cho công ty. Các nhân viên Sales sẽ tiếp xúc với khách hàng trực tiếp hoặc qua điện thoại. Giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng đồng thời nắm bắt các nhu cầu để có thể tư vấn và đưa ra các lựa chọn phù hợp cho khách hàng, thúc đẩy hành vi mua hàng của khách.  Công việc của nhân viên salesTùy theo quy mô và lĩnh vực mà nhân viên sales sẽ có những nhiệm vụ đặc thù riêng. Sau đây Legalzone sẽ liệt kê một số các công việc cơ bản của nhân viên Sales:– Nắm vững các thông tin về sản phẩm dịch vụ công ty cung cấp như : các mã hàng sản phẩm, nguồn gốc, màu sắc, kiểu dáng, cách sử dụng…– Đối với nhân viên Sales được phân công vị trí ở các cửa hàng phải luôn chú ý quan sát, hướng dẫn tư vấn cho khách về sản phẩm dịch vụ khi cần thiết, giúp khách lựa chọn được các sản phẩm phù hợp. Theo dõi tốc độ tiêu thu hàng hóa và báo cáo– Tìm kiếm khách hàng tìm năng: Gặp gỡ, gọi điện liên hệ giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm dịch vụ, nắm bắt nhu cầu tư vấn, cho khách dùng thử sản phẩm,  giúp khách tiếp cận được các sản phẩm đang cần mua.– Báo giá và đàm phán giá cả, thương thảo hợp đồng mua bán, thảo thuận thời hạn thanh toán và giao hàng.– Kiểm kê hàng hoá: Nộp hóa đơn bán hàng hằng ngày. Kiểm hàng, bổ sung mặt hàng thiếu. Kiểm kê dụng cụ hổ trợ kinh doanh.– Gửi báo cáo kinh doanh cho cấp trên.Tài liệu kỹ năng sales cần thiết1.Creative thinking download2.Kiến thức cơ bản download3.Kỹ năng làm việc nhóm download4.Kỹ năng thuyết trình download5.Kỹ năng xác định nhu cầu download6.Nguyên tắc căn bản của nhân viên kinh doanh download7.Telesales training download8.Mẫu khách hàng công việc theo kỳ download9.Cách thu hồi công nợ cho doanh nghiệp download