0888889366
timeline_post_file615d175bb4cac-pasted-image-0--12-.png.webp

Đâu là lựa chọn quản lý tối ưu cho phần mềm quản lý công việc

Đâu là lựa chọn quản lý tối ưu cho phần mềm quản lý công việc

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, việc sử dụng một phần mềm quản lý công việc chuyên dụng là một điều hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có vô số phần mềm quản lý công việc được tạo ra và bạn phân vân không biết nên chọn phần mềm nào. Vì lẽ đó chúng tôi xin giới giới thiệu đến quý khách hàng một phần mềm quản lý công việc hiệu quả cao đó là phần mềm “Thủ tục pháp luật”

Phần mềm quản lý công việc “Thủ tục pháp luật” là phần mềm được tạo ra nhằm giúp các doanh nghiệp quản lý hiệu quả công việc của họ thông qua những tính năng hữu ích. Có thể kể đến một số tính năng cơ bản như sau:

Lập kế hoạch & Theo dõi trạng thái công việc

“Thủ tục pháp luật”cho phép quản lý dự án linh hoạt, các dự án đặc thù sẽ phù hợp với các giao diện quản lý khác nhau. Các công việc trong dự án thường được gắn với các nhiệm vụ cụ thể để tiện cập nhật tiến độ và làm báo cáo. Bạn có thể thiết lập một dự án mẫu và nhân bản chúng khi cần.

Cộng tác

Bên cạnh các tính năng cơ bản như tạo việc, giao việc, lên lịch, đánh dấu ưu tiên, chat và bình luận trong từng công việc... điểm đặc biệt của “Thủ tục pháp luật” là có tích hợp sẵn với nhắn tin nội bộ , người dùng có thể chat ngay trên hệ thống mà không cần sử dụng một ứng dụng khác cho nhu cầu này.

Báo cáo

Báo cáo dự án trong “Thủ tục pháp luật” được phát triển khá đầy đủ, gồm có báo cáo tiến độ và hiệu suất làm việc của nhân sự, tỷ lệ phần trăm các công việc theo trạng thái... giúp nhà quản lý nắm bắt thông tin và xử lý các vấn đề phát sinh kịp thời. Đặc biệt, báo cáo đánh giá được tầm quan trọng và tính cấp thiết của các đầu việc trong dự án.

Khả năng tích hợp

Kết hợp với việc tra cứu pháp luật đã được cập nhập liên tục từ các nguồn chính thống. Doanh nghiệp có thể tự tra cứu và bổ xung các kiến thức thủ tục pháp lý cần thiết cho doanh nghiệp xây dựng nền tảng vững chắc cho những bước tiến sau thành lập 

Phân quyền sử dụng

Cũng như các phần mềm quốc tế, “Thủ tục pháp luật” phân quyền sử dụng chặt chẽ giữa hai vai trò người quản lý dự án và thành viên. Đặc biệt, phần mềm cho phép tạo tài khoản khách (guest) với một số quyền hạn nhất định, hỗ trợ các dự án cần làm việc với đối tác hoặc nhân sự ngoài.

Chi phí sử dụng

Ưu điểm lớn nhất của “Thủ tục pháp luật” là chi phí sử dụng rất “hạt dẻ” so với các tính năng ưu việt đạt chất lượng quốc tế. 

Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm, doanh nghiệp sẽ có đội ngũ hỗ trợ demo trải nghiệm và triển khai trực tiếp. Đây là yếu tố cần thiết và trọng yếu đảm bảo những ưu đãi và chính sách chăm sóc khách hàng đáng khen ngợi 

Một phần mềm quản lý hiệu quả có thể là một khoản đầu tư sinh lời cho doanh nghiệp. Đem lại hàng loạt lợi ích hữu hình như tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm, chi phí đi lại và chi phí liên lạc, tăng hiệu suất làm việc, xoá bỏ thời gian chết,... và lợi nhuận vô hình như khả năng thích ứng, giữ chân nhân viên,... hứa hẹn mang lại giá trị hơn cả những giá trị hơn cả mong đợi

Đỗ Duyên
424 ngày trước
Đâu là lựa chọn quản lý tối ưu cho phần mềm quản lý công việc
Đâu là lựa chọn quản lý tối ưu cho phần mềm quản lý công việcTrong thời đại công nghệ số như hiện nay, việc sử dụng một phần mềm quản lý công việc chuyên dụng là một điều hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có vô số phần mềm quản lý công việc được tạo ra và bạn phân vân không biết nên chọn phần mềm nào. Vì lẽ đó chúng tôi xin giới giới thiệu đến quý khách hàng một phần mềm quản lý công việc hiệu quả cao đó là phần mềm “Thủ tục pháp luật”Phần mềm quản lý công việc “Thủ tục pháp luật” là phần mềm được tạo ra nhằm giúp các doanh nghiệp quản lý hiệu quả công việc của họ thông qua những tính năng hữu ích. Có thể kể đến một số tính năng cơ bản như sau:Lập kế hoạch & Theo dõi trạng thái công việc“Thủ tục pháp luật”cho phép quản lý dự án linh hoạt, các dự án đặc thù sẽ phù hợp với các giao diện quản lý khác nhau. Các công việc trong dự án thường được gắn với các nhiệm vụ cụ thể để tiện cập nhật tiến độ và làm báo cáo. Bạn có thể thiết lập một dự án mẫu và nhân bản chúng khi cần.Cộng tácBên cạnh các tính năng cơ bản như tạo việc, giao việc, lên lịch, đánh dấu ưu tiên, chat và bình luận trong từng công việc... điểm đặc biệt của “Thủ tục pháp luật” là có tích hợp sẵn với nhắn tin nội bộ , người dùng có thể chat ngay trên hệ thống mà không cần sử dụng một ứng dụng khác cho nhu cầu này.Báo cáoBáo cáo dự án trong “Thủ tục pháp luật” được phát triển khá đầy đủ, gồm có báo cáo tiến độ và hiệu suất làm việc của nhân sự, tỷ lệ phần trăm các công việc theo trạng thái... giúp nhà quản lý nắm bắt thông tin và xử lý các vấn đề phát sinh kịp thời. Đặc biệt, báo cáo đánh giá được tầm quan trọng và tính cấp thiết của các đầu việc trong dự án.Khả năng tích hợpKết hợp với việc tra cứu pháp luật đã được cập nhập liên tục từ các nguồn chính thống. Doanh nghiệp có thể tự tra cứu và bổ xung các kiến thức thủ tục pháp lý cần thiết cho doanh nghiệp xây dựng nền tảng vững chắc cho những bước tiến sau thành lập Phân quyền sử dụngCũng như các phần mềm quốc tế, “Thủ tục pháp luật” phân quyền sử dụng chặt chẽ giữa hai vai trò người quản lý dự án và thành viên. Đặc biệt, phần mềm cho phép tạo tài khoản khách (guest) với một số quyền hạn nhất định, hỗ trợ các dự án cần làm việc với đối tác hoặc nhân sự ngoài.Chi phí sử dụngƯu điểm lớn nhất của “Thủ tục pháp luật” là chi phí sử dụng rất “hạt dẻ” so với các tính năng ưu việt đạt chất lượng quốc tế. Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm, doanh nghiệp sẽ có đội ngũ hỗ trợ demo trải nghiệm và triển khai trực tiếp. Đây là yếu tố cần thiết và trọng yếu đảm bảo những ưu đãi và chính sách chăm sóc khách hàng đáng khen ngợi Một phần mềm quản lý hiệu quả có thể là một khoản đầu tư sinh lời cho doanh nghiệp. Đem lại hàng loạt lợi ích hữu hình như tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm, chi phí đi lại và chi phí liên lạc, tăng hiệu suất làm việc, xoá bỏ thời gian chết,... và lợi nhuận vô hình như khả năng thích ứng, giữ chân nhân viên,... hứa hẹn mang lại giá trị hơn cả những giá trị hơn cả mong đợi