0888889366
timeline_post_file615d15aa4c67d-pasted-image-0--10-.png.webp

KHỞI NGHIỆP BỀN VỮNG LÀ GÌ??

KHỞI  NGHIỆP BỀN VỮNG LÀ GÌ??

Khởi nghiệp như thế nào, làm thế nào mới có thể khởi nghiệp bền vững chính là câu hỏi chung của rất nhiều người hiện nay. Trong thời buổi kinh tế thị trường đầy biến động và khó khăn, thực chất khởi nghiệp bền vững vô cùng gian nan và không dễ dàng gì để thực hiện được.

Khởi nghiệp bền vững là gì? 

  • Khởi nghiệp( tiếng anh là startup hoặc start-up) là thuật ngữ chỉ về những công ty trong giai đoạn bắt đầu kinh doanh nói chung( start company). Khởi nghiệp cũng có nghĩa là bản tạo ra giá trị có lợi cho mọi người cho xã hội, hoặc một nhóm người thành lập,..Khởi nghiệp bằng việc thành lập sẽ tạo ra nhiều giá trị lợi ích xã hội.
  • Bền vững: Là sự phát triển ổn định, lâu dài và vững chắc

Tự mình làm chủ một doanh nghiệp, một dự án chính là ước mơ và hoài bão của rất nhiều người. Thế nhưng không phải bất cứ ai cũng làm được điều này, bước vào giai đoạn khởi nghiệp nếu như không có được kế hoạch chỉnh chu, không có được sự chuẩn bị kĩ lưỡng thì liệu rằng việc khởi nghiệp ấy bền vững được đến bao lâu. Thực tế thì không phải ai cũng khởi nghiệp là thành công và ngược lại khởi nghiệp thì sẽ thất bại. 

Nắm bắt được các yêu cầu của khởi nghiệp bền vững cùng đội ngũ nhân viên công ty đầy huyết và sự lãnh đạo của những người dày dặn kinh nghiệp kết hợp với hệ thống quản trị của công ty chúng tôi đã tạo nên một dự án: trang web với tên gọi “Thủ tục pháp luật’’- Phần mềm quản lý công việc kết hợp tra cứu pháp luật. Tin rằng “Thủ tục pháp luật” sẽ mang đến sự phát triển ổn định mang tính lâu dài với mục đích đem lại giá trị xã hội nhiều hơn, giúp cho mọi người dễ dàng tiếp cận, sử dụng, cập nhập chính xác, nhanh chóng các lĩnh vực đời sống liên quan pháp luật.

Thủ tục pháp luật, với phần mềm quản lý doanh nghiệp kết hợp tra cứu pháp lý mang tên Thủ tục pháp luật ra đời đã không ngừng hoàn thiện phân hệ quản lý công việc, dự án, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu cấp thiết của doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả làm việc của doanh nghiệp lên đến 200%

Không cần trải qua các bước cài đặt phức tạp, điều duy nhất bạn cần có là một tài khoản Thủ tục pháp luât là bạn có thể làm việc bất kể nơi đâu, hay bất kỳ khi nào trên thế giới.

Hãy là nhà quản trị thông minh cùng với Thủ tục pháp luật

 

 

Đỗ Duyên
716 ngày trước
KHỞI NGHIỆP BỀN VỮNG LÀ GÌ??
KHỞI  NGHIỆP BỀN VỮNG LÀ GÌ??Khởi nghiệp như thế nào, làm thế nào mới có thể khởi nghiệp bền vững chính là câu hỏi chung của rất nhiều người hiện nay. Trong thời buổi kinh tế thị trường đầy biến động và khó khăn, thực chất khởi nghiệp bền vững vô cùng gian nan và không dễ dàng gì để thực hiện được.Khởi nghiệp bền vững là gì? Khởi nghiệp( tiếng anh là startup hoặc start-up) là thuật ngữ chỉ về những công ty trong giai đoạn bắt đầu kinh doanh nói chung( start company). Khởi nghiệp cũng có nghĩa là bản tạo ra giá trị có lợi cho mọi người cho xã hội, hoặc một nhóm người thành lập,..Khởi nghiệp bằng việc thành lập sẽ tạo ra nhiều giá trị lợi ích xã hội.Bền vững: Là sự phát triển ổn định, lâu dài và vững chắcTự mình làm chủ một doanh nghiệp, một dự án chính là ước mơ và hoài bão của rất nhiều người. Thế nhưng không phải bất cứ ai cũng làm được điều này, bước vào giai đoạn khởi nghiệp nếu như không có được kế hoạch chỉnh chu, không có được sự chuẩn bị kĩ lưỡng thì liệu rằng việc khởi nghiệp ấy bền vững được đến bao lâu. Thực tế thì không phải ai cũng khởi nghiệp là thành công và ngược lại khởi nghiệp thì sẽ thất bại. Nắm bắt được các yêu cầu của khởi nghiệp bền vững cùng đội ngũ nhân viên công ty đầy huyết và sự lãnh đạo của những người dày dặn kinh nghiệp kết hợp với hệ thống quản trị của công ty chúng tôi đã tạo nên một dự án: trang web với tên gọi “Thủ tục pháp luật’’- Phần mềm quản lý công việc kết hợp tra cứu pháp luật. Tin rằng “Thủ tục pháp luật” sẽ mang đến sự phát triển ổn định mang tính lâu dài với mục đích đem lại giá trị xã hội nhiều hơn, giúp cho mọi người dễ dàng tiếp cận, sử dụng, cập nhập chính xác, nhanh chóng các lĩnh vực đời sống liên quan pháp luật.Thủ tục pháp luật, với phần mềm quản lý doanh nghiệp kết hợp tra cứu pháp lý mang tên Thủ tục pháp luật ra đời đã không ngừng hoàn thiện phân hệ quản lý công việc, dự án, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu cấp thiết của doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả làm việc của doanh nghiệp lên đến 200%Không cần trải qua các bước cài đặt phức tạp, điều duy nhất bạn cần có là một tài khoản Thủ tục pháp luât là bạn có thể làm việc bất kể nơi đâu, hay bất kỳ khi nào trên thế giới.Hãy là nhà quản trị thông minh cùng với Thủ tục pháp luật